ชื่อ: ฟา(ร์)มรักละมุนใจ

หมวด: หนังสือใหม่ปี 2565

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

เนื้อหา

เพียงแค่รู้ว่าจะถูกผู้เป็นพ่อส่งไป ‘ดัดนิสัย’ เสียๆ ที่ฟาร์มคงภัทร คุณหนูขวัญธิดาก็แทบปรี๊ดแตก ก็ฟาร์มคงภัทรน่ะ เหมือนฟาร์มของชาวบ้านชาวช่องเขาเสียเมื่อไหร่ ฟาร์มอะไรก็ไม่รู้ หันไปทางไหนก็เจอแต่ควายกับควาย แถมห่างไกลความเจริญอีกต่างหาก แล้วทีนี้คุณหนูที่ไม่เคยพบเจอกับความลำบากจะอยู่ได้ไหมล่ะนี่...ไหนจะต้องมาเผชิญหน้ากับคู่ปรับเก่าอย่างพ่อเลี้ยงคงภัทร ที่เธอเคยสร้างวีรกรรมไว้ให้เขาอย่างแสบสันในวัยเด็ก จนถูกเขาสาปส่งไม่ให้กลับไปเหยียบที่ฟาร์มอีก...แค่คิดเธอก็กลุ้มแล้ว
 แต่สำหรับพ่อเลี้ยงคงภัทร เขากลับกลุ้มยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่ายัยคุณหนูขี้วีนแสนเอาแต่ใจอย่างขวัญธิดาจะมาอยู่ที่ฟาร์มควายนมของเขา เพราะวีรกรรมของคุณเธอยังทำเขาขยาดไม่หาย ทว่าทุกอย่างกลับตาลปัตร การกลับมาครั้งนี้ยัยตัวแสบไม่ได้สร้างปัญหาให้เขาปวดหัวอย่างที่คิด แต่กลับมาสร้างความปั่นป่วนที่หัวใจแทนนี่สิ...
 ความรักวุ่นๆ เกิดขึ้นท่ามกลางเรื่องอลเวงชวนปวดหัวในฟาร์มคงภัทร ฟาร์มควายนมเพียงไม่กี่แห่งในประเทศไทย เราคงต้องมาช่วยกันลุ้นแล้วล่ะว่า พ่อเลี้ยงคงภัทรกับคุณหนูขวัญธิดาจะทำให้ฟาร์มที่แสนจะวุ่นวายกลายเป็นฟา(ร์)มรักที่แสนละมุนใจได้อย่างไร