ชื่อ: จันทราแห่งรัก

หมวด: หนังสือใหม่ปี 2565

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

เนื้อหา

ฮัสซัน...ราชองค์รักษ์หนุ่มแห่งเซเทซ่าร์ ผู้มีศักดิ์เป็นถึงลูกพี่ลูกน้องกับเจ้าชายรัชทายาท เขาใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับงานในหน้าที่ จนแทบจะหลงลืมคำว่า ‘ความรัก’ ไปแล้ว แต่พอได้พบกับคอลัมน์นิสต์สาวสวยที่มาเที่ยวเซเทซ่าร์กับญาติผู้น้องของเขา ชายหนุ่มก็รู้สึกว่าหัวใจของตัวเองเริ่มเต้นผิดจังหวะเพียงแค่ได้สบตากับเธอ และไหนจะความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในใจอีก
จันทร์เจ้า...คอลัมน์นิสต์สาวสวยจากเมืองไทย เดินทางมาที่เซเทซ่าร์เพื่อหาข้อมูลไปเขียนสกู๊ปท่องเที่ยวในคอลัมน์ที่ตนเองรับผิดชอบ จนได้พบกับราชองครักษ์หนุ่มที่ขี้บ่น เจ้าระเบียบ ซึ่งเป็นนิสัยที่เธอไม่ชอบเอาเสียเลย แต่พอนานเข้า เธอกลับรู้สึกว่าหัวใจของตัวเองนั้นเปิดต้อนรับเขาให้เข้ามาเยือนเป็นแขกพิเศษเสียแล้ว
ทว่าเรื่องราวระหว่างเขากับเธอยังไม่ทันจะไปถึงไหน จันทร์เจ้าก็ถูกจับตัวไปยังทะเลทรายเพื่อเป็นตัวประกัน และเธอก็ได้รับรู้ถึงความผิดในอดีต ซึ่งเกี่ยวพันกับ ‘สร้อยแสงจันทรา’ ที่เธอเป็นเจ้าของอยู่ในตอนนี้ ซึ่งการแก้ไขความผิดนั้นมีอยู่ทางเดียวคือ การตกลงทำหน้าที่เป็น ‘หญิงสาวผู้ถูกเลือกจากเทพีแห่งจันทรา’ และอภิเษกกับเจ้าชายรัชทายาทแห่งเซเทซ่าร์
จันทร์เจ้าจะทำเช่นใดดี...เพราะไม่ว่าจะเลือกทางไหนล้วนบีบคั้นหัวใจทั้งนั้น มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้เธอใน ‘จันทราแห่งรัก’ แล้วคุณจะพบว่า ความรักไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาคอยลิขิตเสมอไป