ชื่อ: อาหารไทยฟิวชั่น

หมวด: หนังสือใหม่ปี 2565

ผู้แต่ง: ศิริลักษณ์ รอตยันต์, บก.

สำนักพิมพ์: แสงแดด

เนื้อหา

รวมสูตรอาหารไทยฟิวชั่น อาหารไทยที่นำมามาผสมผสานกับอาหารแนวตะวันออกและตะวันตกสัญชาติอื่นๆ หลายรูปแบบ อาทิ ต้มยำกุ้งโซดามะพร้าวอ่อน แกงหมูพริกขี้หนูกับโรตี ยำหัวปลีทอดกรอบ ส้มตำปลาดุกฟูไข่เค็ม ห่อหมกทะเลทอด และเมนูจานเด่นอีกมากมาย ที่หน้าตาทันสมัย ดูน่าลิ้มลอง และรสชาติยังคงความอร่อยแบบไทยๆ โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่าน ไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้